Hàng cũ giá tốt

Bán hàng trực tuyến

Trang tin công nghệ

Tổng hợp khuyến mại

Yêu cầu kỹ thuật

Dự án đã hoàn thànhTin công nghệTin GameReview sản phẩmBlog thủ thuậtTin tức tuyển dụng

Manli từ chối RMA đối với GPU NVIDIA GeForce RTX 4090 bị tan chảy

10-05-2024, 2:26 pm

Manli từ chối RMA đối với GPU NVIDIA GeForce RTX 4090 "bị tan chảy", cho biết nguyên nhân là do người dùng

Chúng tôi biết rõ về lỗi ghi GPU NVIDIA GeForce RTX 4090 xuất hiện cùng với đầu nối 12VHPWR. Những trải nghiệm rắc rối mà người tiêu dùng phải đối mặt lan truyền khắp internet như cháy rừng và để tận dụng tình hình này, các giải pháp của bên thứ ba, chẳng hạn như các giải pháp của CableMod, đã được đưa vào phương trình. Tuy nhiên, họ cũng trở thành nạn nhân của các vụ cháy. Điều này tiếp diễn trong nhiều tháng và người dùng vẫn gặp phải tình trạng cháy đầu nối 12VHPWR mặc dù đã hết sức thận trọng khi lắp phích cắm.

Tại Diễn đàn Quasarzone, một cá nhân báo cáo rằng anh ta đã mua Manli GeForce RTX 4090 có đầu nối GPU 12VHPWR và anh ta được yêu cầu sử dụng GPU có đầu nối đi kèm nếu không sẽ không được hưởng dịch vụ bảo hành.

Là một nhà thiết kế đồ họa, người dùng này tiết lộ rằng anh ấy rất thích chạy nhiều công cụ trên máy tính của mình, nhưng thật không may, card đồ họa của anh ấy không mang lại hiệu suất như mong muốn. GPU Manli GeForce RTX 4090 chỉ hoạt động ở mức 35% tổng tốc độ tải khi chơi Genshin Impact ở cài đặt 4K tối đa và ngay cả trong khi chơi trò chơi, màn hình vẫn bị đen nhiều lần.

Sau đó, người dùng đã tìm đến một nhà phân phối của đối tác AIB của NVIDIA, nhưng thật ngạc nhiên, họ đã khiến người dùng này không hài lòng. Anh ấy được thông báo rằng đầu nối GPU của anh ấy đã bị cháy, nhưng nhà phân phối đã từ chối yêu cầu RMA của anh ấy bất chấp điều đó. Người dùng tuyên bố tuân thủ tất cả các hướng dẫn thủ công về cách lắp đầu nối nguồn. Tuy nhiên, yêu cầu của anh vẫn bị từ chối, đó là khoảnh khắc vô cùng thất vọng đối với anh.

Các cửa hàng sửa chữa như Northridge Fix được cho là đang sửa chữa hàng trăm GPU NVIDIA GeForce RTX 4090 gặp phải trường hợp trục trặc 12VHPWR tương tự. Người dùng nói rằng việc gửi GPU ra nước ngoài để sửa chữa là rất tốn kém và Manli đã từ chối RMA mặc dù anh ta đề nghị thanh toán toàn bộ chi phí sửa chữa.

Bây giờ, câu hỏi lớn ở đây là liệu các đối tác AIB của NVIDIA có kiệt sức trước số lượng yêu cầu RMA khổng lồ liên quan đến việc ghi kết nối hay không. Câu trả lời không đơn giản hoặc quá phức tạp. Trước đây CableMod đã thu hồi tất cả các bộ đầu nối góc cạnh của mình như một biện pháp phòng ngừa, nhưng chúng tôi biết công ty đã phải đối mặt với những tổn thất lớn đến mức nào khi tạo điều kiện cho chính các yêu cầu RMA. Khi đặt vào góc độ của đối tác hội đồng quản trị, tình hình sẽ tăng lên rất nhiều và có thể Manli đã quyết định không đáp ứng yêu cầu như vậy nữa.

Tuy nhiên, mặt khác, đó có thể là động thái chính của các nhà phân phối, vì vậy chúng ta thực sự không thể đổi lỗi cho đối tác AIB. Tuy nhiên, tình hình thực sự rất nghiêm trọng và mặc dù chúng ta đã gần đến thời điểm ra mắt GPU thế hệ tiếp theo, nhưng nghe về những sự cố như vậy thực sự đáng thất vọng và sẽ đi vào lịch sử như một thất bại đối với NVIDIA và các đối tác của họ cũng như cách họ quản lý toàn bộ. Tình huống đầu nối 12VHPWR của GPU GeForce RTX 4090.

Bài viết liên quan
STEAM đã bị chặn ở Việt Nam

08.05 2024

STEAM đã bị chặn ở Việt Nam

Tối qua ngày 7/5, nhiều game thủ đồng loại không thể truy cập vào cửa hàng của Steam.
Nguyên nhân khiến người dùng Core i9 thế hệ thứ 13 và 14 phải đổi CPU

07.05 2024

Nguyên nhân khiến người dùng Core i9 thế hệ thứ 13 và 14 phải đổi CPU

Đầu năm 2024, việc sử dụng CPU Intel Core i9-13900K và Core i7-14900K gặp phải sự cố crash khi chơi game đã được nhiều người người dùng báo cáo.
CPU Intel Core Ultra 9 285K

06.05 2024

CPU Intel Core Ultra 9 285K "Arrow Lake" được đồn có xung nhịp khoảng 5,5 GHz

Các CPU Arrow Lake của Intel như Core Ultra 9 285K hàng đầu được đồn đại là có tốc độ xung nhịp lên tới 5,5 GHz, thấp hơn nhiều so với các CPU Raptor Lake hiện ...
Bài viết mới nhất
Bài viết nổi bật
shoppe

MR. LONG 0989998682

MR. NGỌC 0377455855

MR. THẮNG 0832328283