Hàng cũ giá tốt

Bán hàng trực tuyến

Trang tin công nghệ

Tổng hợp khuyến mại

Yêu cầu kỹ thuật

Dự án đã hoàn thànhTin công nghệTin GameReview sản phẩmBlog thủ thuậtTin tức tuyển dụng

GPU NVIDIA GeForce RTX 40 thiếu nguồn cung và tăng giá

02-05-2024, 3:29 pm

NVIDIA GeForce RTX 4060 Ti nhận thấy tình trạng thiếu nguồn cung trên diện rộng, GPU RTX 40 thấy giá tăng ở Trung Quốc

Kênh Board Trung Quốc đưa tin rằng GPU NVIDIA GeForce RTX 40 "Ada" tầm trung đang có nhu cầu cao, đặc biệt là RTX 4060 Ti và với tình trạng tắc nghẽn trong chuỗi cung ứng, dự đoán rằng chúng ta có thể thấy giá tăng tích lũy, với ước tính tăng 10%.

GeForce RTX 4060 Ti đóng vai trò là GPU tuyệt vời dành cho các game thủ ngoài kia và sự cường điệu về GPU ở Trung Quốc cũng đã chứng kiến sự gia tăng lớn, đây là yếu tố chính dẫn đến nhu cầu đột ngột.

Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng nguồn cung đã bị hạn chế ở mức vừa phải và có thông tin cho rằng các lô hàng AIB đã bị giới hạn ở mức thấp nhất là 50 chiếc, điều này đã tạo ra sự chênh lệch, cuối cùng chuyển thành giá tăng cao, và với điều này, người ta nên kỳ vọng giá thị trường sẽ tăng đáng kể, đặc biệt là ở Trung Quốc.

Các nhà sản xuất như MSI và ASUS đã bắt đầu thực hiện tăng giá dần dần, bắt đầu từ tháng trước và thậm chí còn tiếp tục làm như vậy để tận dụng tình hình cung và cầu. Nếu bạn đang lựa chọn một lựa chọn tầm trung, bây giờ có lẽ sẽ không phải là thời điểm thích hợp nếu bạn chọn GPU NVIDIA.

Sự phát triển này chắc chắn không có nghĩa là chúng ta sẽ chứng kiến hiệu ứng tương tự trên thị trường toàn cầu và thay vào đó, giá ở các khu vực như Mỹ và Châu Âu đang giảm không nhất quán, với phần lớn các biến thể GPU đều theo MSRP khu vực. Tình hình thực sự đang gặp khó khăn ở Trung Quốc và với việc quốc gia này đang chịu ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ, sự thiếu hụt như vậy có thể xảy ra vì chúng phản ánh tâm lý thị trường.

Bài viết liên quan
NVIDIA gọi RTX là Nền tảng PC AI

02.05 2024

NVIDIA gọi RTX là Nền tảng PC AI "Cao Cấp"

NVIDIA đang tạo ra một hệ sinh thái mới gồm các PC AI "cao cấp" được hỗ trợ bởi phần cứng RTX, nhanh hơn nhiều so với các NPU có khả năng AI đang làm mưa làm...
MSI tập trung vào GPU NVIDIA RTX hơn AMD Radeon

27.04 2024

MSI tập trung vào GPU NVIDIA RTX hơn AMD Radeon

MSI dường như đang tập trung nhiều hơn vào GPU RTX của Nvidia so với GPU Radeon của AMD khi công ty tập trung vào các sản phẩm được người dùng quan tâm nhiều hơn.
MSI hướng dẫn BIOS cải thiện độ ổn định khi chơi game với CPU Intel thế hệ 13 & 14

26.04 2024

MSI hướng dẫn BIOS cải thiện độ ổn định khi chơi game với CPU Intel thế hệ 13 & 14

MSI đã phát hành hướng dẫn BIOS giúp chủ sở hữu PC có bo mạch chủ cải thiện độ ổn định khi chơi game với CPU Intel thế hệ thứ 13 & 14.
Bài viết mới nhất
Bài viết nổi bật
shoppe

MR. LONG 0989998682

MR. NGỌC 0377455855

MR. THẮNG 0832328283