Hàng cũ giá tốt

Bán hàng trực tuyến

Trang tin công nghệ

Tổng hợp khuyến mại

Yêu cầu kỹ thuật

Dự án đã hoàn thànhTin công nghệTin GameReview sản phẩmBlog thủ thuậtTin tức tuyển dụng

Cấu hình chơi Asphalt 9

07-12-2022, 10:27 am

Trên thực tế, nếu như bạn đang quan tâm đến đua xe thì không nên bỏ qua bài viết giới thiệu về cấu hình chơi Asphalt 9 dưới đây. Nội dung dưới đây của Long Hưng PC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cấu hình quan trọng nhất để chơi một trong số những trò chơi đua xe nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu về tựa game Asphalt 9

Asphalt được xây dựng và phát triển bởi GameLoft và được chính công ty này cho ra mắt vào khoảng thời gian rất lâu trước đây. Chính vì đã có một quá trình hoạt động và phát triển lâu dài cho nên thể loại này đang dần chiếm được nhiều tình cảm của người chơi. 

 Asphalt 9 trò chơi đang được quan tâm nhất hiện nay

Asphalt 9 trò chơi đang được quan tâm nhất hiện nay

Đây là một trong số những thể loại trò chơi đua xe trên mọi địa hình nổi tiếng nhất ở trên thị trường hiện nay. Ở đây bạn hoàn toàn có thể tham gia vào những trò chơi với rất nhiều hình thức mới lạ, động đáo mà không một trò chơi đua xe nào trên thị trường có thể làm lại được.

Bạn cũng có thể sử dụng những kỹ năng, tuyệt chiêu của riêng bản thân mình để chiến thắng, rèn luyện trí tư duy và khả năng lái xe. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo, luyện tập nhiều khả năng khác nhau khi tham gia trò chơi.

Thông tin cấu hình chơi Asphalt 9 trên PC

Cấu hình chơi Asphalt 9 trên thực tế đang là một trong số những vấn đề được quan tâm hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nhất là khi thể loại này đang dần chiếm được nhiều tình cảm của người chơi hơn. Nếu như bạn muốn biết các thông tin cơ bản, thông số cơ bản của những cấu hình có thể tải được, chơi được trò chơi này thì không nên bỏ qua phần nội dung được chúng tôi giới thiệu ở tiếp theo đây.

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình chơi Asphalt 9 trên thực tế phù hợp với rất nhiều những thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, cũng có một số cấu hình phiên bản cũ không thể tải được thể loại game này. Nếu như bạn muốn biết đâu là cấu hình tối thiểu của trò chơi đua xe nổi tiếng này thì không nên bỏ qua những thông số sẽ được chúng tôi liệt kê ở phần bên dưới đây:

Cấu hình tối thiểu khi chơi Asphalt 9 cho iOS

 • Phiên bản thích hợp: iOS 10.0 trở lên.
 • Dung lượng thích hợp: Còn trống 2.1 GB trở lên.

Cấu hình tối thiểu khi chơi Asphalt 9 cho Android

 • Phiên bản thích hợp: Android 4.3 trở lên.
 • RAM thích hợp: 2 GB.
 • Dung lượng thích hợp thích hợp: Còn trống 2.1 GB trở lên.

Cấu hình tối thiểu khi chơi Asphalt 9 cho Windows

 • Phiên bản thích hợp: Windows 10 version 14393.0 trở lên.
 • CPU thích hợp: Intel Core i3 3.3GHz.
 • RAM thích hợp: 4 GB.
 • Đồ họa thích hợp: Intel HD Graphics 4000.
 • DirectX thích hợp: 10.
 • Dung lượng thích hợp: Còn trống 3 GB trở lên.

 Asphalt 9 là một trò chơi rất được quan tâm ở trên thị trường

Asphalt 9 là một trò chơi rất được quan tâm ở trên thị trường

[Products: 2465,2455,2287,2281]

Cấu hình khuyến nghị

Cấu hình chơi Asphalt 9 tối thiểu mà chúng tôi giới thiệu ở bên trên chính là cấu hình mà nhất định bạn phải có để có thể tải được thể loại game này. Tuy nhiên, để có thể chơi xuất sắc, để có thể cảm nhận được hết những kỹ năng, độ hấp dẫn của trò chơi thì bạn cũng lên tìm những bản cao cấp. 

Trên thực tế thì đây là một trò chơi đang có bản cập nhật mới nhất. Chính vì vậy, cấu hình tối thiểu cũng đã là cấu hình khuyến nghị của trò chơi. Vậy nên, chỉ khi máy của bạn đáp ứng được cấu hình tối thiểu thì đã là lúc máy của bạn đáp ứng được cấu hình khuyến nghị của đơn vị phát hành.

 Asphalt 9 trò chơi phù hợp với mọi đối tượng

 Asphalt 9 trò chơi phù hợp với mọi đối tượng

Cấu hình chơi Asphalt 9 max setting

Cấu hình chơi Asphalt 9 max setting chính là một trong số những cấu hình bạn có thể tham khảo để chơi trò chơi đua xe này một cách mượt mà nhất. Tuy nhiên, trên thực tế cấu hình tối thiểu của thể loại này đã là cấu hình mạnh nhất của các thiết bị, của các dòng máy ở trên thị trường hiện nay. 

Chính vì vậy, thể loại này không có cấu hình max setting. Chỉ khi máy của bạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí ở trên đây thì quá trình chơi game của bạn mới diễn ra một cách chất lượng và hoàn hảo nhất.

 Asphalt 9 là một thể loại game bắn súng đỉnh cao 

Asphalt 9 là một thể loại game bắn súng đỉnh cao

Điểm danh một số cấu hình Laptop chơi Asphalt 9 tốt

Cấu hình chơi Asphalt 9 trên thực tế là không nhiều. Windows 10 chính là một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo nhất ở trong trường hợp này. Đây cũng chính là cấu hình tối thiểu, cấu hình tối đa của thể loại trò chơi này ở trên thị trường hiện nay. Nhà cái chỉ cho phép bạn  Tham gia, tải game ở thiết bị tân tiến, mới nhất, hiện đại nhất.

Mặc dù ở các thiết bị khác thì bạn hoàn toàn vẫn có thể tải được trò chơi này ở những phiên bản cũ hơn. Tuy nhiên, sẽ có một số những hệ thống nhất định mà bạn không sử dụng được. Đặc biệt, nếu chơi ở những phiên bản cũ thì bạn sẽ phải gặp rất nhiều những trường hợp khó khăn khác nhau mà đơn vị ban hành không thể giải quyết được.

Cấu hình chơi  Asphalt 9 thích hợp nhất cũng như là hoàn hảo nhất chính là Windows 10. Nếu như bạn chú ý thì Windows 10 chính là một trong số những bản Windows cao cấp nhất ở trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, khi tham gia các trò chơi ở trên hệ Windows này bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được độ hấp dẫn, độ mới lạ của từng trò chơi.

Trên đây chính là tất tần tật những gì mà nhà ban hành đã đưa ra về cấu hình chơi  Asphalt 9. Hy vọng với những thông tin trên mà Long Hưng PC chia sẻ sẽ giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về cấu hình để tham gia một trong số những trò chơi đua xe có tiếng nhất ở trên thị trường hiện nay này.

Xem thêm cấu hình chơi một số game khác 

Cấu hình chơi Valorant tối thiểu, mượt, max setting 2022

Cấu hình chơi genshin impact trên PC, điện thoại và Laptop

Cấu hình chơi GTA 5 ổn định, mượt, max setting

Cấu hình chơi FO4 trên PC, Laptop mượt, max setting

Cấu hình chơi CSGO trên PC tối thiểu, mượt, max setting

Cấu hình chơi Pubg trên PC

Cấu hình chơi LOL tối thiểu, mượt, max setting 2022

Cấu hình chơi Minecraft tối thiểu, mượt mà, max setting

Cấu hình chơi Pubg mobile Max setting 2022

Bài viết liên quan
Cấu hình chơi Sea of Thieves

07.12 2022

Cấu hình chơi Sea of Thieves

Cấu hình chơi Sea of Thieves mượt mà là điều rất quan trọng trong hành trình chơi game. Một cấu hình chất lượng sẽ giúp người chơi có những giây phút trải ng...
Cấu hình chơi Osu

06.12 2022

Cấu hình chơi Osu

Cấu hình chơi Osu là một tựa game dựa trên một dòng game nổi tiếng trên NDS (Ouendan Series) đó là dùng chuột để click theo nhạc. Vậy mức cấu hình để chơi t...
Cấu hình chơi Outlast

06.12 2022

Cấu hình chơi Outlast

Outlast là một tựa game kinh dị nổi tiếng của hãng Red Barrels, một tựa game hấp dẫn lôi cuốn với những người đam mê kinh dị. Nhưng vẫn có khá nhiều câu h...
Bài viết mới nhất
Bài viết nổi bật
shoppe

MR. LONG 0989998682

MR. NGỌC 0377455855

MR. THẮNG 0832328283