Hàng cũ giá tốt

Bán hàng trực tuyến

Trang tin công nghệ

Tổng hợp khuyến mại

Yêu cầu kỹ thuật

Dự án đã hoàn thànhTin công nghệTin GameReview sản phẩmBlog thủ thuậtTin tức tuyển dụng

Seagate & Western Digital cảnh báo Giá SSD và HDD có thể tăng vọt

23-04-2024, 3:20 pm

Giá SSD và HDD sẽ tăng cao hơn, giờ là thời điểm tốt nhất để mua trước khi ở mức giá cao nhất

Chúng tôi đã liên tục báo cáo về xu hướng tăng giá SSD trong quá khứ, điều này có liên quan đơn giản đến việc thị trường đang cố gắng phục hồi lợi nhuận đã mất do tăng trưởng tài chính bất lợi trong các quý liên tiếp vừa qua. Khi dịch Covid-19 có hiệu lực, kéo theo nhu cầu tiêu dùng suy yếu, các công ty chứng kiến mức tồn kho lớn và việc điều chỉnh buộc phải bán lỗ.

Với sự cường điệu của AI trên thị trường, kéo theo chu kỳ nâng cấp của người tiêu dùng, ngành công nghiệp lưu trữ cuối cùng mang lại một số hy vọng cho các công ty. Để tận dụng điều này, chúng ta sẽ thấy giá cả tăng lên.

TrendForce báo cáo rằng WD và Seagate đã chính thức thông báo với các đối tác bán lẻ của họ về việc thực hiện tăng giá trên quy mô lớn đối với ổ cứng cơ và ổ cứng thể rắn. Đây là những gì Seagate đã tiết lộ cho các kênh bán lẻ của mình về sự gia tăng:

TrendForce trước đây đã báo cáo rằng chúng ta có thể mong đợi mức tăng giá 25% đối với các thiết bị lưu trữ, bao gồm cả ổ SSD phổ thông và ổ cứng chuyên nghiệp bên cạnh ổ cứng HDD. Để đạt được mức giá tối ưu, cần phải tăng 40% trong giai đoạn sắp tới, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể chứng kiến mức tăng tích lũy 65% nếu tính đến giá thời hiện đại. Đó là cách thị trường sẽ duy trì lâu dài và ở một khía cạnh nào đó, đó là một động thái lành mạnh nhưng sẽ gây hại cho người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị lưu trữ, thì đừng bỏ qua Long Hưng PC nhé. Chúng tôi luôn có sẵn các dạng ổ cứng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh linh kiện điện tử cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách:

- Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng ở địa chỉ 60 Tây Trà, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội.

- Mua hàng Online qua website: https://longhungpc.vn/

- Tư vấn miễn phí 24/7 – Call/Zalo: 098.999.8682, 07.8882.4444 hoặc Facebook: Long Hưng Computer.

Bài viết liên quan
Sapphire ra mắt NITRO+ B650I WIFI Ultra Platinum

22.04 2024

Sapphire ra mắt NITRO+ B650I WIFI Ultra Platinum

Sapphire vừa cho ra mắt bo mạch chủ AMD AM5 đầu tiên của mình, NITRO+ B650I WIFI Ultra Platinum có thiết kế Mini-ITX.
GeForce GTX 2070 được phát hiện có số lõi thấp hơn so với biến thể ban đầu

22.04 2024

GeForce GTX 2070 được phát hiện có số lõi thấp hơn so với biến thể ban đầu

Mẫu kỹ thuật ban đầu của NVIDIA về RTX 2070 được gọi là GeForce GTX 20070, đã được phát hiện và có số lõi thấp hơn so với biến thể ban đầu.
Gigabyte giới thiệu GPU và Mainboard mạ vàng

17.04 2024

Gigabyte giới thiệu GPU và Mainboard mạ vàng

Trong dòng sản phẩm mới từ Gigabyte là thiết kế của bo mạch chủ (mainboard) và card màn hình (GPU) có màu trắng cùng một số thành phần được mạ vàng. Cả hai ...
Bài viết mới nhất
Bài viết nổi bật
shoppe

MR. LONG 0989998682

MR. NGỌC 0377455855

MR. THẮNG 0832328283