Ở NHÀ ĐÓN TẾT PHÒNG BỆNH TRÊN HẾT

  –  Cùng LONG HƯNG COMPUTER đón tết an toàn trong tình hình dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp . Hai ngày gần đây miền bắc liên tục ghi nhận các ca mắc mới trong cộng đồng với diến biến phức tạp . Số ca nhiễm và các F1 ,F2 không ngừng tăng hiện hai tỉnh là Quảng Ninh và Hải Dương đã công bố tình trạng cách li , Hà Nội cũng đã xuất hiện nhưng ca nghi nhiễm có kết quả dương tính đầu tiên .
Bộ y tế đã khuyến cáo những người từng đến các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm cao cần đến ngay cơ quan y tế để khai báo y tế , khám và xét nghiệm ( danh sách các địa điểm có nguy cơ lây nhiễm cao ).

 –   Thay vì cảnh báo, hiên tại người dân được yêu cầu đeo khâu trang ở tất cả địa điểm công cộng , hạn chế tụ tập đông người , dãn cách với các tỉnh địa phương có người nhiễm bệnh và f1 f2 liên quan . Hãy luôn nhớ thực hiện rửa tay , vệ sinh cá nhân , đeo khẩu trang theo đúng hướng dẫn và quy định của bộ y tế là bạn đang góp phần làm giảm nguy cơ lây nhiêm dịch bệnh cho cồng đồng.


  KHUYẾN CÁO “5K” của bộ Y TẾ

  – Bên cạnh đó để giảm nguy cơ lây nhiễm thì cách tốt nhất là bạn nên hạn chế tối đa tụ tập đông người và tiếp xúc trực tiếp ,. Cách đơn giản nhất đó là “ Ở NHÀ “ theo đúng nghĩa đen ạ. Vậy làm sao để có thể tương tác trò chuyện thậm chỉ là chơi đùa cùng bạn bè mà o cần tiếp xúc trực tiếp , cách đơn gian nhất là ngồi nhà vào game và cũng bạn bè tận hưởng nhưng giờ phút vui vẻ trong dịp nghỉ tết . Đó là cách an toàn , hiểu quả , và thiết thực nhất, thế giới game online đang thật sự là 1 lựa chọn hoàn hảo vào lúc này.
  – Để phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của anh em trong mua dịch và kỷ nghỉ tết nguyên đán LONGHUNGPC.VN đã xây dựng sẵn rất nhiều cấu hình để an hem tham khảo và lựa chọn , với rất nhiều ưu đãi. Chi tiết các bạn có thể tham khảo tại.
 https://longhungpc.vn/danh-muc/pc-workstation/
 LIÊN HỆ trực tiếp 0981.789.164 Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo:0981.789.164

098.999.8682

0981.789.164